0906 106 568

CHI TIẾT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CAPITAL PLACE BUILDING

Tòa nhà văn phòng Capital Place là dự án văn phòng hạng A của chủ đầu tư. CapitaLand tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Dự án sở hữu thiết kế hiện đại theo chuẩn quốc tế. Gồm 2 tòa tháp cao 37 tầng, cung cấp gần 100.000m2 sàn văn phòng và bán lẻ cho thuê. Hứa hẹn sẽ trở thành một biểu tượng mới cho sự phồn vinh. Thịnh vượng của Hà Nội hiện đại.

Dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020. Capital Place sẽ mang đến một tổ hợp văn phòng đẳng cấp với chất lượng quốc tế từ dịch vụ. Kết nối cho đến quản lý vận hành. Đáp ứng nhu cầu về mặt bằng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tòa nhà văn phòng

– Tên dự án: Capital Place
– Vị trí: Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
– Chủ sở hữu: CapitaLand
– Quy mô: 02 tòa tháp cao 37 tầng nằm chung trên khối đế, 03 tầng hầm
– Chiều cao trần: 2.7m
– Diện tích sàn cơ bản: 1,200-1,340m2
– Tổng diện tích cho thuê văn phòng: 93,550m2
– Tổng diện tích cho thuê thương mại: 5,279m2
– Thang máy: 32 thang máy và thang dịch vụ
– Điều hòa: Hệ thống điều hòa trung tâm

Tòa nhà văn phòng Thuận tiện di chuyển đến các khu vực nội thành và lân cận & ra sân bay dễ dàng . Khu vực Trung tâm của nhiều công ty lớn, cơ quan nhà nước, đại sứ quán, khu vực dân cư và phố cổ nhộn nhịp & Kết nối trực tiếp với hệ thống tàu điện sắp được triển khai tại Hà Nội

rất tiện lợi cho việc kết nối các văn phòng giao dịch, ngân hàng, trường học, bệnh viện lớn, các hệ thống nhà hàng, khu vui chơi, giải trí khác tại quận Đống Đa & trung tâm thủ đô Hà Nội.