0906 106 568

CÓ NÊN THUÊ VĂN PHÒNG TMD BUILDING ?

Văn phòng TMD Buiding là văn phòng tại Phạm Hùng, Mỹ đình có quy mô và được nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp cực kỳ quan tâm. Vậy có nên thuê văn phòng TMD Building không ? Mọi giải đáp sẽ có ngay sau đây.

Có nên thuê văn phòng TMD Building không ?

Cùng tìm hiểu vị trí và hệ thống quy mô cùng tiện ích của văn phòng này để trả lời cho câu hỏi có nên thuê văn phòng TMD Buiding không ?

Vị trí văn phòng TMD Buiding

+ Tòa Toyota Mỹ Đình đặt  căn cứ tại vị trí số 15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội. Tòa nhà nằm tại ngã tư đường Phạm Hùng và phố Tôn Thất Thuyết, là một trong những vị trí phát triển quan trọng về hành chính và thương mại.

+ Điều kiện giao thông tại đây đặc biệt thông thoáng và đảm bảo sự di chuyển dễ dàng cũng như tiết kiệm thời gian cho người tham gia giao thông.

+ Là tòa nhà mới xây nằm ngay cạnh tòa nhà Toyota Mỹ Đình.

Quy mô và trang thiết bị của văn phòng TMD Building

Quy mô gồm: 20 tầng nổi + 3 tầng hầm. Tòa nhà với thiết kế 20 tầng chính cực kỳ khang trang. Diện tích cho một sàn là cực hoành tráng, tổng diện tích mà văn phòng đóng góp cho thị trường văn phòng cho thuê trong khu vực này vào khoảng 12.000m2.

Quy mô và trang thiết bị của văn phòng TMD Building

Quy mô và trang thiết bị của văn phòng TMD Building

Với mục đích luôn mang lại sự tiện lợi cho khách hàng nên mọi trang thiết bị của tòa nhà đều được chú ý cao trong quá trình lựa chọn:

+ Hệ thống bãi xe thông minh từ tầng 1 đến tầng 11.

+ Tòa nhà được trang bị với hệ thống 4 thang máy tốc độ cao, trọng tải lớn, hoạt động đảm bảo an toàn và 1 hệ thống thang máy chuyên dụng , đồng thời 2 hệ thống thang bộ.

+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn và hoạt động vô cùng  hiệu quả.

+ Hệ thống điều hòa chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng mang lại không khí dễ chịu , thông thoáng cho toàn bộ tòa nhà.

+ Hệ thống Camera an ninh hoạt động liên tục để đảm bảo sự an toàn cho toàn  bộ hệ thống.

Những tiện ích của tòa nhà cho thuê văn phòng TMD Buiding

  • Bên cạnh tòa nhà có hệ thống ngân hàng Vietcombank rất thuận lợi cho việc giao dịch, đồng thời là trụ sở của nhiều đối tác lớn vì thế tạo nên cơ hội hội nhập phát triển  và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.
  • Đặc biệt còn có hệ thống Canteen tại Toyota Mỹ Đình phục vụ cơm trưa văn phòng cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà.
  • Ngoài ra còn có Dịch vụ vận hành các trang thiết bị của Tòa nhà.và các dịch vụ khác như:
  • Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị của Tòa nhà.
  • Dịch vụ vệ sinh khu vực công cộng, thu gom rác thải, vệ sinh môi trường.
  • Dịch vụ an ninh được đảm bảo 24/24 của Tòa nhà.
  • Dịch vụ diệt côn trùng,khử mùi vệ sinh mang lại không gian thoáng mát , an toàn.
Những tiện ích của  tòa nhà cho thuê văn phòng TMD Buiding

Những tiện ích của  tòa nhà cho thuê văn phòng TMD Buiding

Với những điều kiện trên, TMD Building  thực sự trở thành địa điểm thuê văn phòng lý tưởng, đáp ứng được các nhu cầu  cho các doanh nghiệp hay trụ sở kinh doanh. Với sự đa dạng các diện tích cho thuê cùng mức giá cực kỳ ưu đãi, văn phòng cho thuê tại đây sẽ là mối đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp.