0906 106 568

Tòa nhà IDMC Duy Tân, 21 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Tòa nhà IDMC Duy Tân là dự án văn phòng hạng A hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc tại ngay mặt đường Duy Tân, quận Cầu Giấy, gần giao cắt Duy Tân – Phạm Hùng, đây là một trong những khu vực kinh tế phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội.

Dự án mới và tiêu biểu này có tầm nhìn ngoạn mục với quang cảnh bao quát toàn thành phố. Bên cạnh ưu thế về vị trí – dễ dàng tiếp cận.

Kết nối thuận lợi, chưa đến 30 phút di chuyển tới Hoàn Kiếm và các khu vực trung tâm, thuận tiện kết nối đến các quận Từ Liêm, Đống Đa, Thanh Xuân, và đặc biệt thuận tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài, IDMC Duy Tân sở hữu vị trí trung tâm giữa các khu vực văn phòng và dân cư của thành phố Hà Nội.

Thuộc quyền sở hữu của Thăng Long Ford một trong những chủ đầu tư bất động sản lớn tại Hà Nội, IDMC Duy tân là dự án văn phòng hạng A hiện đại theo chuẩn quốc tế, cung cấp trên 4500 mét vuông sàn cho khách thuê văn phòng và bán lẻ.

Chính thức khai trương vào quý 3 năm 2020. IDMC Duy Tân hứa hẹn sẽ là dự án văn phòng vượt trội. Với chất lượng quốc tế trong dịch vụ, kết nối. Và quản lý vận hành, đáp ứng nhu cầu về mặt bằng của bất kỳ khách thuê nào

Công ty bạn đã có kế hoạch cho không gian văn phòng mới chưa?

Liên hệ ngay để nhận báo giá và danh sách các diện tích trống